Thư mời nhân dịp Kỷ niệm 30 năm Ngày Chính phủ ban hành Nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội và 117 năm truyền thống

Ngày 10 tháng 12 năm 2023, tại Hòa Lạc, ĐHQGHN trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN và 117 năm truyền thống. Nhân dịp này, ĐHQGHN trân trọng kính mời quý Thầy Cô cùng các thế hệ học sinh, sinh viên, học viên tới dự Lễ Kỷ niệm và hòa nhịp trong niềm vui chung của ĐHQGHN.

Kính gửi các Giáo sư, nhà giáo lão thành

và các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhà khoa học

cùng các thế hệ học sinh, sinh viên, học viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

Kế thừa và tiếp nối 117 năm truyền thống từ Đại học Đông Dương (1906), Đại học Quốc gia Việt Nam (1945) và Trường Đại học Tổng hợp (1956), sau 30 năm phấn đấu xây dựng và phát triển, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã không ngừng nỗ lực và đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc, trở thành trung tâm đại học và nghiên cứu khoa học hàng đầu của đất nước, được quốc tế đánh giá và xếp hạng cao, có vai trò nòng cột và đầu tàu trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Khu Đô thị ĐHQGHN tại Hoà Lạc đang chuyển mình mạnh mẽ theo hướng thông minh, bền vững với những công trình phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, rèn luyện và phát triển không ngừng hiện diện trong không gian khoáng đạt, ngập tràn màu xanh hy vọng.

ĐHQGHN đạt được những kết quả đáng tự hào này là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng và Chính phủ, sự ủng hộ của các bộ ban ngành trung ương, địa phương, sự đồng hành của các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt là nhờ trí tuệ, sự tâm huyết, lòng say mê và công sức của các thế hệ nhà khoa học, thầy cô giáo, học sinh sinh viên, cán bộ viên chức và người lao động ĐHQGHN.

Ngày 10 tháng 12 năm 2023, ĐHQGHN trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN và 117 năm truyền thống (1906-2023) tại Khu Đô thị ĐHQGHN (Hoà Lạc). Đây là dịp để ĐHQGHN tổng kết những thành tựu, đánh giá và rút ra các bài học, qua đó giữ vững truyền thống, giá trị cốt lõi, hun đúc niềm tự hào, tinh thần đoàn kết, sự đồng thuận trong xây dựng và triển khai chiến lược phát triển ĐHQGHN trong giai đoạn mới.

Nhân dịp này, ĐHQGHN trân trọng kính mời Quý Thầy Cô cùng các thế hệ học sinh, sinh viên, học viên tới dự Lễ Kỷ niệm và hòa nhịp trong niềm vui chung của ĐHQGHN.

Trân trọng.

LÊ QUÂN