Thông báo số báo danh, danh sách phòng thi vấn đáp kỳ tuyển dụng viên chức

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Quốc tế thông báo một số nội dung như sau:

1. Danh sách, số báo danh, phòng thi tuyển dụng viên chức (Vòng 2) (có đính kèm danh sách).

2. Thời gian và địa điểm thi

a) Thời gian khai mạc: Từ 13h15 ngày 15/5/2024 (Thứ Tư).

b) Thời gian tổ chức thi vấn đáp: Từ 14h15 ngày 15/5/2024 (Thứ Tư).

3. Địa điểm: Trường Quốc tế, cơ sở Làng sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội (có sơ đồ kèm theo).

Thí sinh mang theo căn cước công dân hoặc các giấy tờ tùy thân có dán ảnh cá nhân (bằng lái xe,…) khi đi thi.

4. Nội dung, hình thức thi tuyển

Thực hiện theo Thông báo số 579/TB-TQT ngày 03/5/2024 và Thông báo số 584/TB-TQT ngày 04/5/2024 của Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Quốc tế về thông báo triệu tập ứng viên đủ điều kiện tham gia dự tuyển xét tuyển viên chức vòng 2 và nội dung ôn tập thi tuyển kỳ tuyển dụng viên chức của Trường Quốc tế.

5. Quy chế thi tuyển

Quy chế, nội quy thi tuyển viên chức thực hiện theo Thông tư số 06/2020/TT- BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ ban hành Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức và của Trường Quốc tế.

* Lưu ý: Thông tin liên quan đến kỳ tuyển dụng viên chức của Trường Quốc tế, ĐHQGHN được cập nhật trên website: https://is.vnu.edu.vn.

1. Giấy mời dự Lễ khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức
  2. Thông báo danh sách và số báo danh, phòng thi tuyển dụng viên chức vòng 2
  3. Nội quy kỳ tuyển dụng viên chức (trích QĐ264)
  4. Danh sách thí sinh dự thi vòng 2 kèm thông báo

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Quốc tế, ĐHQGHN trân trọng thông báo./.