Nâng tầm kỹ năng công nghệ, chinh phục tương lai quản trị cùng Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngành Hệ thống thông tin quản lý (MIS) tại Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội là chương trình đào tạo trọng điểm, cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp.

Tại VNU-IS, ngành MIS được đào tạo theo chương trình tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên có cơ hội học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tham gia các dự án thực tế thực tập tại các doanh nghiệp uy tín

Ý kiến của Doanh nghiệp về tiềm năng nhân sự của ngành

“MISA thực sự rất cần, rất muốn có trong đội ngũ của mình những người có kiến thức tốt về Hệ thống thông tin quản lý để họ có khả năng mà hiểu biết thật nhanh những hệ thống nghiệp vụ, những sản phẩm, những lĩnh vực mới cần áp dụng công nghệ thông tin và họ hiểu được cái quá trình cần để tạo ra 1 sản phẩm công nghệ thông tin như thế nào. Tôi nghĩ ngành đào tạo Hệ thống thông tin quản lý là 1 ngành rất phù hợp để mang lại những con người, những nhân sự có tri thức đó”. Theo chia sẻ của Bà Dương Thị Minh – GĐ Chất lượng – Trung tâm phát triển phần mềm Công ty Cổ phần MISA

Ví dụ về ngành Hệ thống Thông tin Quản lý

Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể đảm nhận các chức vụ như:

• Chuyên viên tích hợp hệ thống: Chịu trách nhiệm tổng hợp và nghiên cứu các thông tin liên quan đến hệ thống trong doanh nghiệp.
  • Chuyên viên phân tích nghiệp vụ: Đi sâu vào từng vấn đề chuyên môn nghiệp vụ, và phân tích chính xác điểm mạnh yếu, cuối cùng đưa ra giải pháp hiệu quả.
  • Chuyên viên phân tích dữ liệu: Bao gồm dữ liệu kinh doanh và dữ liệu chuyên ngành phục vụ cho nhu cầu của công ty, doanh nghiệp.
  • Chuyên viên đào tạo: Lên các kế hoạch đào tạo về chuyên môn hệ thống thông tin cho tổ chức, đoàn thể. Đồng thời, triển khai phần mềm phục vụ lợi ích cho lãnh đạo, quản lý.

Ngoài VNU-IS, ngành Hệ thống thông tin quản lý còn được đào tạo tại một số trường đại học khác như:

• Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Đại học Bách khoa Hà Nội
  • Đại học RMIT Việt Nam

Tại sao nên học ngành MIS tại VNU-IS?

• Mức lương hấp dẫn: Thuộc nhóm ngành có mức lương cao trong thị trường lao động hiện nay, lương khởi điểm cho sinh viên MIS tốt nghiệp từ VNU-IS có thể dao động từ 15 đến 20 triệu đồng/tháng, và có thể tăng lên đến 30-40 triệu đồng/tháng sau vài năm kinh nghiệm.
  • Nhu cầu việc làm rộng mở: Nhu cầu nhân lực cho ngành MIS ngày càng tăng cao do sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong mọi lĩnh vực. Sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn công việc tại các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn, hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều ngành nghề khác nhau.
  • Cơ hội phát triển: Với kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng thực tế được trang bị tại VNU-IS, sinh viên có thể dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, đảm nhiệm các vị trí quan trọng như quản lý dự án, quản lý hệ thống thông tin, hay thậm chí là lãnh đạo doanh nghiệp.

Học phí ngành Hệ thống thông tin quản lý tại VNU-IS

Học phí (dự kiến): 192.000.000 VNĐ/4 năm học

• Học phí không bao gồm học phí học chương trình tiếng Anh dự bị (11.165.000 VNĐ/1 sinh viên/1 cấp độ), phí thi lại, học lại, học cải thiện điểm và các khoản phí khác nếu sinh viên không đảm bảo được tiến độ, điều kiện và chất lượng của chương trình đào tạo.
  • Các khoản thu được thực hiện vào đầu mỗi học kì theo thông báo thu của Trường, mức thu mỗi học kỳ căn cứ theo số tín chỉ đăng ký học trong kỳ hoặc tính bình quân học phí và phí dịch vụ mỗi học kỳ theo kế hoạch đào tạo của Trường.

Nâng tầm tương lai cùng VNU-IS

Nếu bạn đam mê công nghệ, yêu thích quản lý và mong muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực MIS, hãy gia nhập ngành Hệ thống thông tin quản lý tại Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội để chinh phục đam mê công nghệ và kiến tạo tương lai!

Mã ngành: QHQ03

Chỉ tiêu tuyển sinh 2024: 130 sinh viên

Điểm chuẩn 2023: 22.6

Phương thức tuyển sinh:

1. Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và quy định của ĐHQGHN
  2. Xét tuyển theo kết quả kì thi tốt nghiệp THPT năm 2024
  3. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN từ 80/150 điểm
  4. Xét tuyển chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.5 hoặc TOEFL iBT từ 72 trở lên kết hợp kết quả học tập bậc THPT hoặc kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024
  5. Xét tuyển các phương thức khác: ĐGNL-HCM tối thiểu 750/1.200 điểm
    A-Level mỗi môn đạt từ 60/100 điểm; SAT đạt từ 1100/1600 trở lên; XT thí sinh quốc tế

Để có thêm thông tin chi tiết, xin mời liên hệ hotline: 1900 2609/ 0983 372 988/ 0379 884 488/ 0989 106 633/ 086 605 3336/ 086 675 3338 hoặc nhắn tin qua Fanpage Trường Quốc tế hoặc nhận tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh:

1. Văn phòng Tuyển sinh Trường Quốc tế: Tầng 1, Nhà E5 – Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
  2. Bộ phận Tuyển sinh: Phòng 302, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: https://www.is.vnu.edu.vn

Email: tuyensinh@vnuis.edu.vn

>>> Chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý

>>> Ngành Hệ thống thông tin quản lý: Học quản lí kinh doanh thời công nghệ số tại Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội