Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics: Nâng tầm quản lý chuỗi cung ứng để nắm bắt xu hướng tương lai cùng Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một ngành học vừa có nền tảng vững chắc về khoa học kỹ thuật, vừa có khả năng ứng dụng rộng rãi trong thực tế? Vậy thì Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics (ISEL) tại Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Học trường nào đào tạo ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics?

VNU-IS là thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội – Top 1 trường đại học hàng đầu Việt Nam, được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Trường Quốc tế hiện đang là đơn vị tiên phong đào tạo ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics chất lượng cao với chương trình học tiên tiến, cập nhật xu hướng mới nhất của ngành.

Điểm nổi bật của ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN

• Chương trình đào tạo tân tiến: Chương trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế, tích hợp kiến thức nền tảng về kỹ thuật, kinh tế, quản trị và ứng dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
  • Đội ngũ giảng viên quốc tế: Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, tâm huyết và có chuyên môn cao trong lĩnh vực Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp và Logistics.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Trường sở khang trang, trang bị đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện và các tiện ích học tập tiên tiến.
  • Môi trường học tập quốc tế: VNU-IS chú trọng xây dựng môi trường học tập năng động, đa văn hóa, khuyến khích sinh viên giao lưu, học hỏi và phát triển bản thân.
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp và Logistics có cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước với mức lương hấp dẫn.

Thi khối nào để vào ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics tại VNU-IS?

Để theo học ngành ISEL tại VNU-IS, thí sinh cần tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học và có thể lựa chọn các tổ hợp môn sau:

• A00: Toán, Vật lý, Hóa học
  • A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
  • D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
  • D03: Văn, Toán, Tiếng Nga
  • D06: Văn, Toán, Tiếng Nhật
  • D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  • D23: Toán, Hóa, Tiếng Nhật
  • D24: Toán, Hóa học, Tiếng Pháp

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm

VNU-IS quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và có chuyên môn cao trong lĩnh vực Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics. Giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, luôn cập nhật kiến thức mới nhất và áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả.

• TS. Lê Xuân Hải tốt nghiệp học vị Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
  • T.S Phạm Ngọc Thành tốt nghiệp học vị Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật

Thành tích sinh viên nổi bật

Mới chỉ là những tân sinh viên năm nhất, nhưng với tinh thần năng nổ và nhiệt huyết, Hoàng Gia Bảo – sinh viên lớp ISEL2023A đã tích cực tham gia vào các hoạt động nghiên cứu khoa học và học tập. Em đã tham gia vào dự án nghiên cứu “Submarine Model and Optimized Control System” cùng với 4 sinh viên khác ngành Tự động hóa và Tin học dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Lê Xuân Hải và đạt giải khuyến khích NCKH cấp trường 2023 – 2024.

Nâng tầm tương lai cùng VNU-IS

Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics là ngành học năng động, có tiềm năng phát triển cao và mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai. Nếu bạn đam mê với lĩnh vực này và mong muốn có một tương lai nghề nghiệp thành công, hãy mạnh dạn theo học ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics tại VNU-IS!

Mã ngành: QHQ12

Chỉ tiêu: 70 sinh viên

Điểm chuẩn 2023: 22

Phương thức tuyển sinh

1. Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và quy định của ĐHQGHN
  2. Xét tuyển theo kết quả kì thi tốt nghiệp THPT năm 2024
  3. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN từ 80/150 điểm
  4. Xét tuyển chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.5 hoặc TOEFL iBT từ 72 trở lên kết hợp kết quả học tập bậc THPT hoặc kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024
  5. Xét tuyển các phương thức khác:
    5.1. Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM đạt tối thiểu 750/1.200 điểm
    5.2. Xét tuyển theo chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Vương quốc Anh (A-Level) với kết quả 3 môn thi đảm bảo mỗi môn đạt từ 60/100 điểm trở lên
    5.3. Xét tuyển theo kết quả kì thi chuẩn hóa SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ) với quả SAT đạt từ 1100/1600 trở lên
    5.4. Xét tuyển thí sinh quốc tế

Để có thêm thông tin chi tiết, xin mời liên hệ hotline: 1900 2609/ 0983 372 988/ 0379 884 488/ 0989 106 633/ 086 605 3336/ 086 675 3338 hoặc nhắn tin qua Fanpage Trường Quốc tế hoặc nhận tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh:

1. Văn phòng Tuyển sinh Trường Quốc tế: Tầng 1, Nhà E5 – Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
  2. Bộ phận Tuyển sinh: Phòng 302, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: https://www.is.vnu.edu.vn

Email: tuyensinh@vnuis.edu.vn

>> Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics

>>> Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics: Chìa khóa cho chuỗi cung ứng thông minh và hiệu quả tại Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội