Khơi dậy đam mê công nghệ thông tin, kiến tạo tương lai cùng Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ thông tin ứng dụng đầy tiềm năng và thử thách? Hãy đến với Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IS), nơi đây nhà trường sẽ trang bị cho các bạn kiến thức chuyên sâu, kỹ năng thực hành xuất sắc và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong môi trường học tập quốc tế hiện đại.

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin ứng dụng: Linh hoạt, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập!

Học tập theo tín chỉ – điểm nổi bật của chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin ứng dụng tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN, mang đến cho sinh viên sự linh hoạt và chủ động trong việc lựa chọn môn học phù hợp với sở thích, định hướng nghề nghiệp và khả năng bản thân. Một số môn tiêu biểu trong chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin ứng dụng của Trường Quốc tế – ĐHQGHN:

• Quản trị mạng: trang bị cho sinh viên về thiết kế, triển khai và quản lý hệ thống mạng máy tính, bao gồm cấu trúc mạng, an ninh mạng, các giao thức truyền thông và kỹ năng khắc phục sự cố.
  • Lập trình hệ thống: chuyên về phát triển phần mềm trên hệ thống máy tính, bao gồm hệ điều hành và phần mềm điều khiển, tập trung vào lập trình đa luồng, quản lý bộ nhớ và tối ưu hóa hiệu suất.
  • Hệ điều hành nhúng: nghiên cứu hệ điều hành cho các thiết bị nhúng như điện thoại, máy móc tự động, bao gồm kỹ năng lập trình nhúng và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.
  • Quản trị dự án công nghệ thông tin: cung cấp kiến thức về lập kế hoạch, triển khai và quản lý dự án công nghệ, bao gồm phân tích yêu cầu, lập kế hoạch, quản lý rủi ro và đánh giá hiệu quả dự án, phát triển kỹ năng tổ chức và lãnh đạo.

Có nên học ngành AIT tại VNU-IS không ?

Câu trả lời là. Ngành Công nghệ thông tin ứng dụng đang phát triển mạnh mẽ và có nhu cầu lớn về nhân lực. Nếu bạn đam mê khoa học kỹ thuật, yêu thích lập trình, phát triển website, và có khả năng phân tích cũng như giải quyết các vấn đề về bảo mật thông tin, thì đây là ngành học phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, ngành Công nghệ thông tin ứng dụng còn mở ra cơ hội cho những công việc có thu nhập cao và ổn định, giúp bạn xây dựng một sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Tại sao nên chọn ngành AIT tại VNU-IS?

• Nhu cầu thị trường cao: Ngành “hot” với tiềm năng phát triển lớn, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Đây là một lựa chọn phù hợp cho những ai mong muốn có một công việc ổn định và thu nhập cao.
  • Đào tạo chất lượng: Chương trình chuẩn quốc tế, kết hợp lý thuyết và thực hành, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho sinh viên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất. Đây là môi trường lý tưởng để phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn.
  • Cơ hội quốc tế: Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi, học tập và nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Điều này không chỉ mở rộng tầm nhìn quốc tế mà còn giúp họ tiếp cận với các phương pháp giảng dạy và nghiên cứu tiên tiến.

Học phí ngành AIT tại VNU-IS

Học phí dự kiến của ngành Công nghệ thông tin ứng dụng tại Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội hiện nay là 198.250.000 VNĐ/4 năm học. Ngoài ra, Trường cũng có nhiều đợt học bổng để hỗ trợ cho các sinh viên.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên ngành AIT

Sinh viên Cử nhân Công nghệ thông tin Ứng dụng từ Trường Quốc tế – ĐHQGHN có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các tập đoàn công nghệ, công ty khởi nghiệp, và tổ chức nghiên cứu. Mức lương trung bình dao động từ 20-40 triệu đồng/tháng. Các vị trí phổ biến bao gồm lập trình viên, kỹ sư phần mềm, chuyên gia phân tích dữ liệu, và quản trị hệ thống.

Bước chân vào tương lai: Ngành công nghệ thông tin ứng dụng

Ngành Công nghệ thông tin ứng dụng tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN là lựa chọn lý tưởng cho những ai đam mê công nghệ. Chương trình đào tạo hiện đại với giảng viên quốc tế và môi trường học tập năng động trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng thực tiễn, giúp sinh viên tự tin đối mặt với thách thức trong ngành.

Mã ngành: QHQ10

Chỉ tiêu tuyển sinh 2024: 110 sinh viên

Điểm chuẩn 2023: 21.85

Các phương thức tuyển sinh:

1. Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và quy định của ĐHQGHN
  2. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024
  3. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN từ 80/150 điểm
  4. Xét tuyển chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.5 hoặc TOEFL iBT từ 72 trở lên kết hợp kết quả học tập bậc THPT hoặc kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024
  5. Xét tuyển các phương thức khác: ĐGNL-HCM tối thiểu 750/1.200 điểm
    A-Level mỗi môn đạt từ 60/100 điểm; SAT đạt từ 1100/1600 trở lên; XT thí sinh quốc tế

Để có thêm thông tin chi tiết, xin mời liên hệ hotline: 1900 2609/ 0983 372 988/ 0379 884 488/ 0989 106 633/ 086 605 3336/ 086 675 3338 hoặc nhắn tin qua Fanpage Trường Quốc tế hoặc nhận tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh:

1. Văn phòng Tuyển sinh Trường Quốc tế: Tầng 1, Nhà E5 – Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
  2. Bộ phận Tuyển sinh: Phòng 302, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: https://www.is.vnu.edu.vn

Email: tuyensinh@vnuis.edu.vn

>>> Chương trình đào tạo Công nghệ thông tin ứng dụng

>>> Làm chủ Iot và an ninh mạng cùng ngành Công nghệ Thông tin Ứng dụng tại Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IS)