Hội thảo quốc tế lần thứ ba về Khởi nghiệp, Tài chính và Đổi mới sáng tạo Việt Nam (VSEFI 2024)

Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội và Hiệp hội Các nhà khoa học và Chuyên gia Việt Nam (AVSE Global), phối hợp với Khoa Kinh doanh & Luật, Đại học Curtin (Australia), Trường Kinh doanh EMLV và Đại học Paris-Saclay (CH. Pháp), tổ chức Hội thảo quốc lần thứ ba về Khởi nghiệp, Tài chính và Đổi mới sáng tạo Việt Nam (VSEFI 2024).

VSEFI 2024 được tổ chức nhằm mục đích tạo ra một diễn đàn cho các học giả, nghiên cứu sinh và các chuyên gia thực hành trình bày kết quả nghiên cứu và thảo luận về các vấn đề thách thức trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp và tài chính. Hội thảo cũng là cơ hội để các học giả Việt Nam trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các dự án với các đồng nghiệp quốc tế. Hội thảo bao gồm các phiên họp đặc biệt và bàn tròn với sự tham gia của các diễn giả khách mời từ học thuật, ngành công nghiệp và cơ quan chính phủ để thảo luận về các vấn đề hiện thời liên quan đến chủ đề của hội thảo.

Diễn giả chính:

– Giáo sư Manlio Del Giudice, Giáo sư Quản lý tại Đại học Pegaso Digital, Ý.

– Giáo sư Kose John, Giáo sư Tài chính và Ngân hàng tại Trường Kinh doanh Stern, Đại học New York, Hoa Kỳ.

– Giáo sư Neil Pearson, Giáo sư về Thị trường Tài chính và Hợp đồng Quyền chọn tại Đại học Illinois Urbana-Champaign, Hoa Kỳ.

Các chủ đề chính tại hội thảo:

– Ứng dụng AI, Dữ liệu lớn và Học máy trong Tài chính

– ESG

– Định giá tài sản

– Doanh nghiệp gia đình

– Tài chính doanh nghiệp và Quản trị

– Tài chính kỹ thuật số và Ngân hàng

– FinTech và Tài chính thay thế

– Khởi nghiệp xã hội và bền vững

– Tài chính khí hậu

– Tài chính hộ gia đình

Thời gian và địa điểm tổ chức: