Thông tin - Tin tức

Trang chủ»Tin tức

Thông tin - Tin tức

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tưng bừng kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Hôm nay ngày 24/7/2017, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ vì sự nghiệp giáo dục.

 Xem chi tiết »

Gala Gặp mặt các thế hệ học viên, sinh viên – “Đi để trở về”

Thứ 7, ngày 22 tháng 7 năm 2017 Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức buổi Gala Giao lưu các thế hệ học viên, sinh viên nhân Kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa.

 Xem chi tiết »

Gặp mặt cựu cán bộ, giảng viên và cán bộ, giảng viên Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập, ngày 20/7/2017, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các cán bộ giảng viên đã và đang công tác tại Khoa Quốc tế.

 Xem chi tiết »

Xuất bản Chuyên san khoa học nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa

Chuyên san Nghiên cứu Chính sách và Quản lý (Policy and Management Studies) tập 33, số 2, 2017 thuộc Tạp chí Khoa học ĐHQGHN nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Quốc tế đã được xuất bản.

 Xem chi tiết »

Giao lưu “Ngành tôi chọn” – Ngành phù hợp - Sáng tương lai

Ngày 15/7/2017, tại Hội trường Sunhwa, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Giao lưu “Ngành tôi chọn” cho các thí sinh trúng tuyển đợt 1 xét tuyển vào Khoa.

 Xem chi tiết »

Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế ra trường làm gì và ở đâu?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, sự phát triển của kinh tế đã làm biến đổi thế giới theo một chiều hướng khác. Nó khiến con người và các quốc gia trên thế giới cùng nhau hội nhập, liên kết với nhau để phát triển mạnh mẽ hơn. Đó là nguyên nhân khiến cho ngành Kinh doanh quốc tế đang là một trong những ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 1 đến 6 trong 200 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Lên đầu trang