Trang chủ»Tin tức

Nội dung

Cán bộ và sinh viên Khoa Quốc tế được vinh danh tại Lễ tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu ĐHQGHN năm 2018

Ngày 10/12/2018, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức Lễ tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu, đã có những thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, học tập.

Trường Kinh doanh Sorrel thuộc Trường ĐH Troy được AACSB công nhận

Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (dành cho khối ngành Kinh tế - Quản trị - Kế toán) (AACSB) chính thức công nhận Trường Kinh doanh Sorrel.

Sinh viên Ngành Kinh doanh quốc tế nhận học bổng Pony Chung

Ngày 6/12/2018, Quỹ học bổng Pony Chung đã trao 30 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc của Đại học Quốc gia Hà Nội năm học 2017 – 2018.

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2018

Ngày 08/12/2018, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2018.

Xem chi tiết »

Giảng viên Khoa Quốc tế giành giải "Bài báo xuất sắc nhất"

ThS. Đỗ Phương Huyền, Phó Chủ nhiệm Bộ môn Khoa học xã hội, Kinh tế và Quản lý, vừa được trao tặng giải thưởng "Bài báo xuất sắc nhất" tại Hội thảo quốc tế tổ chức tại Đại học Kinh tế quốc dân ngày 29/11 vừa qua.

Hiển thị 1 đến 6 trong 504 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>