Trang chủ»Tin tức

Kinh nghiệm ôn thi đại học hiệu quả

Ôn thi đại học là một trong những quá trình mà bất cứ một ai cũng phải trải qua trên con đường học tập.

Xem chi tiết »

(Infographic) Các mốc thời gian cần lưu ý đối với thí sinh dự thi THPT quốc gia 2018

ĐHQGHN lưu ý thí sinh các mốc thời gian quan trọng đối với thí sinh dự thi THPT quốc gia 2018.

Những chính sách thi tuyển nào sẽ thay đổi trong năm 2018

Trong năm 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra rất nhiều thay đổi trong quy chế tuyển sinh đại học để đảm bảo công bằng cho các thí sinh, đồng thời giúp các trường thuận lợi hơn trong công tác xét tuyển.

Xem chi tiết »

Tầm quan trọng của việc xác định nghề nghiệp trước khi thi đại học

Ngưỡng cửa đại học luôn là ngưỡng cửa quan trọng nhất và trực tiếp quyết định nghề nghiệp tương lai và định hướng sự phát triển của bản thân sau này.

Đại diện Trường Đại học Leuven thăm và làm việc tại Khoa Quốc tế

Ngày 15/5/2018, Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Quang Thuận đã có buổi tiếp và làm việc với ông Wim Polet, Giám đốc Phòng Quốc tế, Trường Đại học Leuven, Vương quốc Bỉ.

Xem chi tiết »

Trung tâm thông tin thư viện làm việc với Khoa Quốc tế

Sáng ngày 11/5/2018, đại diện Ban Giám đốc và một số cán bộ quản lý các phòng trực thuộc Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Khoa Quốc tế do TS. Trần Anh Hào – Phó Chủ nhiệm Khoa làm trưởng đoàn.

Hiển thị 1 đến 6 trong 399 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>